Pellegrini – Alguacil, kỳ phùng địch thủ

0
0

Pellegrini – Alguacil, kỳ phùng địch thủ

Có thể khẳng định như thế khi thống kê chỉ ra rằng, hai nhà cầm quân này đã gặp nhau tới 5 lần trong 16 tháng kể từ màn đấu trí đầu tiên vào năm ngoái. Alguacil thắng trận đầu, nhưng Pellegrini lại áp đảo ở 4 lần sau. 

Điều đáng nói là dù thắng hay bại, cả hai đều khen ngợi nhau trong từng trận đấu và luôn duy trì, phát triển những đấu pháp chiến thuật trong những lần gặp nhau tiếp theo suốt hơn một năm qua. “Pellegrini là một nhà cầm quân rất giỏi. Ông ấy luôn để lại dấu ấn của mình ở phần lớn những đội bóng mà mình dẫn dắt. Đội bóng của Pellegrini luôn trong nhóm đội có khả năng cạnh tranh cao”, Alguacil ca ngợi tài năng của người đồng nghiệp Pellegrini. Trong khi đó, nhà cầm quân người Chile cũng dành sự kính trọng cho Alguacil và thừa nhận rằng, “đối đầu với Alguacil không bao giờ là một trận đấu dễ”.

Có thể thấy, cả Pellegrini và Alguacil đều rất nể trọng nhau trước trận đấu mang tính quyết định cho cơ hội cạnh tranh suất dự Champions League mùa sau của hai đội. Xét về ưu thế, Betis đang có lợi thế hơn Sociedad nhờ hiện gác đối thủ 2 điểm (56 so với 54), song Sociedad lại có lợi thế sân nhà trong cuộc đối đầu mà nếu giành chiến thắng, họ sẽ đánh chiếm vị trí thứ 5 trên BXH của chính đối thủ.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here