Phản ứng của Suarez khi bị so sánh với Nunez

0
0

Phản ứng của Suarez khi bị so sánh với Nunez

“Cậu ấy sẽ viết nên câu chuyện của riêng mình tại Liverpool. Nunez là người Uruguay, là một tiền đạo nhưng chỉ có vậy thôi, đừng so sánh. Cậu ấy là một cầu thủ đặc biệt và không cần phải so sánh với bất kỳ ai.

Nunez sẽ tới một CLB tuyệt vời với một trong những HLV giỏi nhất thế giới, những cầu thủ mà cậu ấy có thể học hỏi và tất nhiên là cả những người hâm mộ vô cùng đặc biệt nữa”, Suarez thổ lộ.

Khi được hỏi có gửi đến Nunez lời khuyên nào không khi chân sút 22 tuổi chuẩn bị bước vào chương mới của sự nghiệp, Suarez đáp: “Tôi có thể đưa ra lời khuyên cho Nunez về nước Anh cũng như lối chơi tại đây, nhưng tôi nghĩ cậu ấy chẳng cần đến điều này đâu. Cậu ấy sẽ để tài năng của mình chứng minh điều đó”.

Cuối cùng, khi đề cập tới sự thăng tiến vượt bậc của Nunez, Suarez thừa nhận: “Mọi người chú ý đến Nunez từ mùa trước vì màn trình diễn trong màu áo Benfica, nhưng từ ngày xưa tôi đã thấy ở cậu ấy có điều gì đó đặc biệt. Khi Nunez còn ở Almeria, tôi đã giới thiệu cậu ấy cho Barcelona nhưng thương vụ này không bao giờ xảy ra”.

Trong quá khứ, Suarez từng thi đấu cực kỳ xuất sắc trong màu áo Liverpool với 82 bàn sau 133 lần ra sân cho CLB. Màn trình diễn siêu hạng tại The Reds là bàn đạp để Suarez gia nhập Barcelona năm 2014, vươn mình trở thành một trong những tay săn bàn đáng sợ nhất làng túc cầu.

Nunez mới gia nhập Liverpool với giá 75 triệu euro, mức phí kỷ lục của CLB và anh được kỳ vọng sẽ đi theo con đường của Suarez tại Anfield.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here