Pique cân nhắc trở lại ĐT Tây Ban Nha sau 4 năm

0
0

Pique cân nhắc trở lại ĐT Tây Ban Nha sau 4 năm

Pique tuyên bố chấm dứt sự nghiệp thi đấu quốc tế cùng ĐT Tây Ban Nha sau nỗi thất vọng bị loại khỏi World Cup 2018 ngay ở vòng 1/8. Tổng cộng, Pique thi đấu 102 trận và cùng Bò tót giành 2 danh hiệu lớn.

Nhưng sau 4 năm, Pique đang tính rút lại quyết định đó, theo El Mundo. Ở tuổi 35, Pique vẫn đang là trụ cột không thể thay thế ở Barcelona và có tới 22 lần ra sân ở La Liga mùa này. Phong độ của anh đang thăng hoa trở lại dưới sự dẫn dắt của HLV Xavi.

Ở thời điểm hiện tại, Pique vẫn chưa liên hệ với HLV Luis Enrique để bày tỏ nguyện vọng của mình. Trên thực tế, khi mới lên nhậm chức, Enrique từng cố gắng thuyết phục Pique từ bỏ quyết định trên và quay lại phục vụ cho quốc gia, nhưng chỉ nhận được cái lắc đầu của học trò.

Dẫu vậy, cả hai vẫn giữ mối quan hệ rất tốt. Enrique hiểu rõ khả năng của Pique khi cùng với nhau, họ đã giành tới 2 chức vô địch La Liga và 1 Champions League tại Barca. Nếu Pique thực sự nghiêm túc, Enrique sẽ lắng nghe.

Vào lúc này, kể cả có trở lại, Pique cũng khó lòng giành được suất đá chính. Anh đang đứng cuối trong thứ tự ưu tiên ở vị trí trung vệ khi La Roja vốn đang có bộ tứ tài năng Inigo Martinez, Aymeric Laporte, Eric Garcia và Pau Torres. Đương nhiên, nếu cần bổ sung kinh nghiệm, Enrique sẽ cân nhắc tới Pique.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here