Pique khẩu chiến dữ dội với Unai Emery

0
0

Pique khẩu chiến dữ dội với Unai Emery

Pique mới đây đã phàn nàn về công tác trọng tài trong chiến thắng 4-1 của Real Madrid trước Valencia. Thấy vậy, HLV Emery của Villarreal không để yên, lôi lại vụ việc trung vệ người Tây Ban Nha để bóng chạm tay trong vòng cấm nhưng không bị thổi penalty ở trận đấu giữa 2 đội cách đây không lâu:

“Ngày hôm qua, Pique đăng lên Twitter để nói về công tác trọng tài trong trận đấu giữa Real và Valencia. Nhưng anh ta quên mất một điều rằng có một quả penalty rõ ràng cho chúng tôi (Villarreal) nhưng không được xác định khi anh ta cứu bóng bằng tay trong vòng cấm. Thay vì im lặng, bạn nên thành thật và không lừa dối mọi người thì hơn”.

Ngay lập tức, Pique cũng mượn quá khứ khi Barca của anh từng thắng ngược PSG của Emery tới 6-1 tại Champions League để đáp trả:

“Có một người mà tận 3 năm sau vẫn còn lải nhải về trọng tài ở trận thua 1-6 đó. Quên nó đi, Unai”.

Đây không phải sóng gió duy nhất mà Pique gặp phải thời gian qua. Trước đó vài ngày, người dẫn chương trình Lluis Canut đã cáo buộc Pique vẫn nhận tới 14 triệu euro lương mỗi mùa trong bối cảnh Barca gặp khó khăn.

Không hề giấu giếm, Pique đăng tải ngay ảnh số tiền lương mà Barca chuyển khoản cho mình vào tháng 12 vừa qua, cụ thể là hơn 2,3 triệu euro. “Có những người được trả tiền để bảo vệ bạn bè trên truyền hình. Đây là 50% lương năm của tôi tính tới 30/12. Hãy học cách tôn trọng người khác đi”. 

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here