PSG chốt lương 800.000 bảng/tuần cho Mbappe

0
0


Paris Saint-Germain đang làm mọi cách để ngăn Kylian Mbappe gia nhập Real Madrid vào mùa hè 2022.

Suốt một năm qua, tương lai của Kylian Mbappe là điều được người hâm mộ đặc biệt quan tâm. Mùa hè năm ngoái, Real Madrid theo đuổi chân sút người Pháp một cách sát sao nhất. Họ thậm chí gửi lời đề nghị trị giá khoảng 160 triệu euro dành cho PSG nhằm chiêu mộ cựu cầu thủ AS Monaco.

Đó là mức phí hời đối với cầu thủ chỉ còn một năm hợp đồng nhưng PSG vẫn khước từ đề nghị của Los Blancos. Đến ngày hôm nay, vào thời điểm TTCN mùa hè 2022 sắp đến gần, câu chuyện Mbappe – Real – PSG lại được bàn tán.

Mbappe sẽ trở thành cầu thủ tự do vào hè 2022 nên PSG không còn có thể tự do quyết định chuyện tương lai của ngôi sao người Pháp. Một khi đáo hạn hợp đồng với PSG, nhà vô địch World Cup 2018 được cho cập bến Bernabeu. 

PSG không muốn viễn cảnh đó xảy ra, nhất là khi họ xem số 7 là trụ cột quan trọng trong tương lai. Les Parisiens chấm chân sút sinh năm 1998 trở thành bộ mặt đại diện ở đội bóng. Chính vì vậy, dù thời gian đang không ủng hộ gã nhà giàu nước Pháp nhưng đội bóng này vẫn đang nghĩ mọi cách giữ chân Mbappe.

PSG vững mạnh ở khía cạnh tài chính nên họ sẵn sàng đề xuất mức lương khủng dành cho ngôi sao 23 tuổi. Cụ thể, câu lạc bộ xứ lục lăng muốn gửi đến Mbappe bản hợp đồng mới. Mbappe sẽ nhận mức lương trị giá 50 triệu euro/năm, tức tương đương 800.000 bảng/tuần. 


PSG chốt lương 800.000 bảng/tuần cho Mbappe 130124
PSG gửi đến Mbappe mức lương khủng.

Chi tiết hơn về giao kèo mới của PSG, họ muốn ký thỏa thuận hai năm kèm điều khoản gia hạn một năm với Mbappe. Họ đồng thời chấp nhận trao cho chân sút chủ lực khoản tiền trung thành để tăng thêm tính hiệu quả trong việc thuyết phục trụ cột.

Việc đề xuất mức lương hậu hĩnh 800.000 bảng/tuần của PSG cho thấy họ muốn tiếp tục duy trì mối lương duyên cùng cựu cầu thủ Monaco bằng mọi giá. Đó là điều hợp lý bởi tính đến thời điểm hiện tại của mùa giải, Mbappe đã đóng góp 22 bàn và 14 kiến tạo sau 30 trận tại Ligue 1. 

Thông số ấy vượt trội so với 2 ngôi sao khác là Neymar và Lionel Messi. Vì vậy, trong trường hợp PSG mất Mbappe, chất lượng tấn công của đội bóng sẽ sa sút nghiêm trọng.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here