Real khủng hoảng thừa hậu vệ phải

0
0

Real khủng hoảng thừa hậu vệ phải

Lãnh đạo Real rất tin tưởng vào Dani Carvajal và bản thân hậu vệ này cũng đã đáp lại sự kỳ vọng khi ghi điểm với HLV Ancelotti, rồi sau đó là được Luis Enrique trọng dụng ở ĐT Tây Ban Nha. Ở tuổi 32, Carvajal dù không còn tốc độ cao như trước, nhưng kinh nghiệm cùng khả năng tấn công tốt của Carvajal vẫn luôn là một vũ khí quan trọng với Real.

Lucas Vazquez cũng là một nhân tố quan trọng khi Real cần anh, đặc biệt là ở hai cánh nhờ sự linh hoạt trong lối chơi. Vazquez hiện cũng đã gia hạn hợp đồng, và điều này đảm bảo cho Real không lo thiếu một cầu thủ chạy cánh. Ngoài ra, sự hiện diện của Alvaro Odriozola (trở lại sau khi hết hợp đồng cho mượn tại Fiorentina), cũng góp phần tăng thêm sức mạnh bên cánh phải Real.

Vinicius Tobias là một nhân tố mới, nhưng được đánh giá rất cao. Hậu vệ này được Real mượn từ Shakhtar Donest dựa trên hợp đồng có thời hạn đến hết mùa giải 2022/23 và anh đang gây ấn tượng mạnh. Anh đã được HLV Ancelotti đưa vào danh sách du đấu tại Mỹ.

Rõ ràng, với những cầu thủ có khả năng quán xuyến tốt hành lang phải, Real thậm chí còn phải “đau đầu” lựa chọn cầu thủ đá chính ở mùa giải tới. 

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here