Real Madrid có thể bị phạt vì để con trai Ancelotti cầm quân

0
0

Real Madrid có thể bị phạt vì để con trai Ancelotti cầm quân

Như đã biết 3 ngày trước chuyến hành quân đến Celta Vigo, HLV Carlo Ancelotti đã bị nhiễm Covid-19 nên không thể cùng đội bóng đến Balaidos. Theo phân công của BHL Real thì Davide Ancelotti (con trai Carlo Ancelotti) sẽ thay thế vị trí của ông bố. Tuy nhiên Davide không được phép làm điều đó vì chưa có chứng chỉ HLV chuyên nghiệp (UEFA Pro).

Điều đáng nói hơn là Real đã đăng ký trợ lý Abian Alonso vào danh sách với nhiệm vụ thay thế HLV Calor Ancelotti chỉ đạo, song ông Alonso lại lại vắng mặt và để cho Davide Ancelotti làm thay nhiệm vụ. Nhưng như đã đề cập, Davide không có giấy phép HLV chuyên nghiệp, nên hoàn toàn không được phép đứng trong khu vực chỉ đạo đội thi đấu, đồng thời cũng không đủ quyền hạn để tham dự họp báo.

Thực tế trong giấy phép đăng ký các thành viên BH Real Madrid, Davide Ancelotti chỉ là HLV thể chất và điều này càng chứng minh anh không đủ tư cách pháp lý thay cha mình chỉ đạo trận gặp Celta Vigo. Hiện Tiểu ban kỷ luật đang mở rộng điều tra và có thể sẽ đưa ra một mức phạt thích đáng dành cho Real Madrid.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here