Real Madrid có thể vô địch trên sân của… Atletico

0
0

Real Madrid có thể vô địch trên sân của... Atletico

Trong số này, đội bóng xứ Catalunya vẫn còn một trận đá bù với Vallecano. Nhưng kể cả như vậy thì lúc này Los Blancos sẽ chỉ cần giành thêm 7 điểm trong 6 vòng cuối là chắc chắn lên ngôi vô địch.

Sở dĩ như vậy là vì trong số những kẻ bám đuổi, Barca là đội có khả năng ngược dòng cao nhất. Tuy nhiên, kể cả toàn thắng 7 vòng còn lại thì số điểm tối đa mà đội bóng dưới quyền HLV Xavi có thể giành được cũng chỉ là 81. Điều đó có nghĩa là, Real Madrid chỉ cần chạm mốc 82 điểm là đăng quang mà không cần quan tâm đến kết quả của những đội xếp sau.

Việc giành 7 điểm trong 6 vòng còn lại rõ ràng không phải là quá khó khăn với Real Madrid! Kền kền trắng có thể thắng 1 và hòa 4, hoặc thắng 2 và hòa 1 trong 6 vòng còn lại là hoàn thành nhiệm vụ.

Lịch thi đấu hiện tại cũng đang ủng hộ đoàn quân của HLV Carlo Ancelotti. Vì họ hoàn toàn có thể đánh bại Osasuna (sân khách) và Espanyol (sân nhà), rồi kiếm thêm 1 điểm trong trận derby với Atletico ở Wanda Metropolitano. Đó có lẽ cũng là viễn cảnh mà nửa trắng thành Madrid đang hướng tới. 

Còn gì ngọt ngào hơn khi lên ngôi ngay tại tổ ấm của kình địch cùng thành phố?!

 

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here