Real Madrid có thêm 350 triệu bảng nhờ vô địch Champions League và chia tay sao số

0
0

Real Madrid có thêm 350 triệu bảng nhờ vô địch Champions League và chia tay sao số

La Liga áp đặt giới hạn lương cho tất cả các đội tham dự, dựa trên thu chi của họ trong các mùa giải trước. Trang Goal ước tính rằng theo những quy định đó, Real sẽ có số tiền khổng lồ 634 triệu bảng để sử dụng cho tiền lương trong giai đoạn 2022/23, so với 300 triệu bảng trả cho đội của họ trong mùa giải vừa qua.

Một phần của sự thiếu hụt đó sẽ được bù đắp khi kết thúc việc cắt giảm lương đã thỏa thuận trong đại dịch Covid-19, nhưng câu lạc bộ cũng chia tay 3 trong số những người có thu nhập cao nhất.

Theo Salary Sport, Marcelo, Gareth Bale và Isco đều đã hết hợp đồng, và chính thức chia tay đội bóng. Việc giải phóng 3 cầu thủ này giúp Real giảm bớt khoảng 75 triệu bảng so với hóa đơn lương tổng thể.

Tuy nhiên, những cầu thủ khác cũng được tăng lương trong mùa hè này, chẳng hạn như Vinicius Junior và Eder Militao, trong khi mức lương của Antonio Rudiger cũng chưa được tính đến.

Tuy nhiên, nguồn ngân sách chính cho Real là nhờ chiến thắng trong trận chung kết Champions League trước Liverpool. Tổng thu nhập của Los Blancos cho chiến dịch lên đến 113 triệu bảng, trong đó 30 triệu bảng vẫn chưa được tính vào ngân sách của đội – do Blancos thường đưa vào tổng dự kiến ​​của họ với giả định rằng họ sẽ lọt vào vòng 1/8.

Việc bán được Jesus Vallejo, Marcos Asensio, Dani Ceballos, Luka Jovic hoặc Mariano sẽ tạo ra động lực hơn nữa, không chỉ giúp giảm bớt gánh nặng tiền lương mà còn mang lại nguồn tiền mới.

Ngoài ra, Madrid cũng có thể thu lại khoản tiền 310 triệu bảng như một phần của quan hệ đối tác với Legends và Sixth Street để quản lý các lợi ích thương mại của sân Santiago Bernabeu được tu sửa lại.

Tổng cộng, câu lạc bộ có thể thu về ít nhất 350 triệu bảng để đầu tư vào thị trường chuyển nhượng. Mục tiêu chuyển nhượng chính Kylian Mbappe đã chọn ở lại với PSG vào tháng 5 và Real sẽ tiếp tục kế hoạch tìm kiếm các mục tiêu chuyển nhượng giá rẻ, tránh các khoản chi lớn và cố gắng giữ chân các trụ cột.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here