Real Madrid khó tha thứ cho Zidane nếu ông dẫn dắt PSG

0
0

Real Madrid khó tha thứ cho Zidane nếu ông dẫn dắt PSG

Theo báo chí Pháp, PSG đã chấm Zidane thay vì hai ứng viên Christophe Galtier và Jose Mourinho cho chiếc ghế HLV trưởng của CLB mùa tới. Nhà cầm quân người Pháp được cho đang tới Qatar để ký hợp đồng với PSG.

Nếu Zidane dẫn dắt Manchester United, Bayern Munich hoặc Juventus, các fan Real Madrid có thể thấu hiểu phần nào bởi đó đều là những CLB sở hữu bề dày lịch sử, có sức hút to lớn với các HLV tiềm năng.

Tuy nhiên, Zidane lại sắp bắt tay với PSG – đội bóng như cái gai trong mắt Real. Sự đối địch giữa hai CLB giàu có này đã lên một nấc thang mới sau khi PSG khiến Real bẽ mặt bằng việc giữ chân thành công Kylian Mbappe với bản hợp đồng khủng đến năm 2025.

Los Blancos trước đó đã rất tự tin ở thương vụ này, song tất cả đổ bể theo cách không ngờ sau những thỏa thuận chưa từng có từ PSG, cũng như tác động chính trị từ chính phủ Pháp. Mbappe có lẽ biết Zidane sẽ đến nên quyết định ở lại, trong khi Zizou cũng thuyết phục tiền đạo 23 tuổi tiếp tục gắn bó với PSG.

Zidane từng giúp Real đoạt 3 chức vô địch Champions League liên tiếp, nên họ luôn dành một tình cảm đặc biệt cho huyền thoại người Pháp. Dù vậy, việc Zidane chấp nhận nắm quyền ở PSG khiến Kền Kền Trắng khó chịu, và họ khó tha thứ cho ông về quyết định này.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here