Real Madrid là ‘vua du đấu’ ở Mỹ

0
0

Real Madrid là 'vua du đấu' ở Mỹ

Vì thế, họ càng lấy được thiện cảm tại Mỹ. Có nhiều lý do dẫn tới điều này. Thứ nhất, Real Madrid là đội bóng hay nhất trong lịch sử châu Âu. Nếu cần một cái tên để yêu thích dựa theo thành tích, rõ ràng các fan Mỹ sẽ chọn Real.

Thứ hai, có rất nhiều ngôi sao lớn trước khi sang Mỹ đã chọn Real Madrid làm “điểm trung chuyển”. Điều đó cũng giúp thương hiệu Real Madrid được lan tỏa hơn. Đó là Beckham, Kaka và mới nhất là Gareth Bale. Đây đã và đang là những cầu thủ được yêu thích tại Mỹ.

Bởi vậy, khác với Barca hay bất cứ CLB nào khác, cái tên Real hẳn vẫn có chỗ đứng vững chãi ở Mỹ. Kền kền trắng có tới 19 hội CĐV tại Mỹ và con số này là đứng đầu so với số lượng hội CĐV của những đội bóng khác ở xứ cờ hoa.

Năm nay, khi Real trở lại Mỹ sau nhiều năm gián đoạn vì dịch bệnh, họ cũng chứng kiến sự cuồng nhiệt mà các fan dành cho mình. Các hoạt động bên lề theo đó cũng trở thành một ngày hội tại nơi Real đi qua. Real sẽ có hoạt động giao lưu với hơn 6.000 sinh viên tại các trường đại học. Bên cạnh đó, họ cũng có 3 cuộc hẹn với NHM tại Las Vegas, San Francisco và Los Angeles trong chuyến du đấu lần này.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here