Real Madrid mất sạch hậu vệ trái

0
0

Real Madrid mất sạch hậu vệ trái

Ferland Mendy đã gặp vấn đề về cơ bắp sau trận đấu với Real Madrid. Theo báo cáo, hậu vệ người Pháp sẽ phải thi đấu trong 2 tuần. Trong khi đó, Marcelo chỉ có thể trở lại thi đấu vào tuần sau.

Chưa dừng lại ở đó, Nacho cũng chưa chắc ra sân trước Sevilla. Cầu thủ này gặp vấn đề về thể lực sau trận gặp Chelsea. Anh đã trở lại tập luyện bình thường vào thứ Năm nhưng vẫn cần kiểm tra để biết được có thể tham dự trận đấu vào Chủ nhật hay không. Trong khi đó, hậu vệ cánh trái trẻ tuổi là Miguel Gutierrez vừa trải qua ca phẫu thuật và nghỉ phần còn lại mùa giải.

Trong trường hợp xấu nhất, HLV Ancelotti có khả năng phải kéo David Alaba sang cánh trái. Đây vốn là vị trí sở trường của cầu thủ người Áo những trong vài năm trở lại đây, anh được sử dụng khá nhiều ở vị trí trung vệ.

Một vài cầu thủ khác của Real Madrid cũng đang chạy đua với thời gian để kịp tham dự trận đấu với Sevilla. Benzema gặp vấn đề thể lực sau trận gặp Chelsea. Vallejo chờ kết quả xét nghiệm lần cuối Covid-19. Còn Ceballos chắc chắn vắng mặt vì có kết quả dương tính.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here