Real Madrid vs Getafe: Nghịch lý Borja Mayoral

0
0

Real Madrid vs Getafe: Nghịch lý Borja Mayoral

Mayora có tỏa sáng trước Real hay không thì cần phải chờ kết thúc trận đấu giữa Real và Getafe tại Bernabeu. Song có một điều có thể khẳng định, đó là Moyora vẫn luôn mong muốn được trở lại khoác áo Real, dẫu điều này không thật sự khả thi.

Có thể khẳng định như thế bởi tuy là cầu thủ trưởng thành từ lò La Fabrica của Real Madrid, song Mayora lại chưa bao giờ được Real tin dùng. Đó cũng là lý do vì sao tiền đạo 25 tuổi này chỉ có 3 trận ra sân tại La Liga trong màu áo Real, còn lại là cả một hành trình di chuyển đến những đội bóng Wolfburg, Levante, Roma và Getafe theo hình thức bị Real đẩy đi cho mượn.

Chính Mayora cũng thất vọng nói rằng, việc phải chơi cho quá nhiều CLB trong vai trò của một cầu thủ bị Real mang đi cho mượn đã khiến anh không đủ thời gian để hòa nhập. Mayora nói rất đúng. Bởi tại Getafe, tiền đạo này cũng mới đóng góp được 4 bàn sau 10 trận ra sân. Dẫu vậy, Getafe vẫn kỳ vọng Moyora sẽ có một trận đấu bùng nổ trước Real như anh vừa tỏa sáng ở trận thắng Mallorca vòng đấu trước.

Mayora cũng rất muốn ghi bàn vào lưới Real, và anh sẽ nỗ lực làm điều đó nhằm chứng minh Real đã sai lầm khi không tin dùng anh.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here