‘Real phải mua ngay Haaland bây giờ hoặc không bao giờ’

0
0

Guti: 'Real phải mua ngay Haaland bây giờ hoặc không bao giờ'

Tiền đạo 21 tuổi đang được hàng loạt câu lạc bộ lớn nhất châu Âu quan tâm đặc biệt. Erling Haaland sở hữu thành tích ghi bàn siêu ấn tượng với 80 lần lập công sau 81 trận thi đấu cho Dortmund. Phía Dortmund cũng muốn níu giữ anh

Theo như báo chí Đức đưa tin, giữa Haaland và Dortmund có điều khoản cho phép anh ra đi nếu có CLB nào chi ra 64 triệu bảng ở Hè này. Tuy nhiên, Real được cho là đã thừa nhận thất bại trong cuộc đua giành Haaland và thay vào đó họ đã ưu tiên mua Kylian Mbappe của Paris Saint-Germain, người trở thành cầu thủ tự do vào tháng 6 tới.

Bây giờ, Guti tin rằng CLB cũ chỉ có 1 cơ hội nhỏ để mua Haaland. Cựu thành viên của Real phân tích như sau: “Mbappe truyền cảm hứng cho tất cả chúng tôi, không chỉ ở Real Madrid. Điều đó rất quan trọng đối với La Liga nếu cậu ấy đến. Và nếu Haaland có thể đến với Real và La Liga thì càng tốt.

Nếu Real không ký hợp đồng với Haaland bây giờ, họ sẽ không bao giờ ký hợp đồng với cậu ấy. Bởi vì sau đó cậu ấy sẽ đến một câu lạc bộ lớn khác và sẽ rất khó để ký hợp đồng với Haaland vào thời điểm đó. Benzema xuất sắc đấy nhưng hãy nhìn vào độ tuổi của cậu ấy xem”, Guti nhấn mạnh.

Real thừa hiểu họ sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt để giành được chữ ký của Haaland. Man United, Man City, Bayern và PSG đều sẵn sàng làm mọi cách để có Haaland.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here