Real sắp thưởng cho Vinicius hợp đồng mới

0
0

Real sắp thưởng cho Vinicius hợp đồng mới

Vinicius hiện còn hợp đồng với Real đến mùa Hè năm 2024. Trong thỏa thuận này có điều khoản cho phép các bên kéo dài ràng buộc thêm 1 năm nữa. Theo giới truyền thông Tây Ban Nha, nhà vô địch Champions League 2021/22 thậm chí còn muốn giữ Vinicius ở lại Bernabeu lâu hơn.

Cụ thể, họ vừa đề nghị cầu thủ 21 tuổi người Brazil gia hạn hợp đồng đến tận năm 2027. Bản hợp đồng 5 năm nay có tổng giá trị lên đến gần 50 triệu bảng. Như vậy, nếu cam kết tương lai với “Kền kền trắng” thì Vinicius sẽ được hưởng mức lương 170.000 bảng/tuần.

Vinicius chuyển từ Flamengo đến Real khi mới 18 tuổi. Trong 3 mùa giải gần nhất, Vinicius không ghi nổi quá 6 bàn/mùa, nhưng riêng mùa này anh đóng góp tới 22 bàn cho đội bóng chủ quản. Đáng chú ý, Vinicius mới đây đã xuất hiện với chiếc áo in hình tiền đạo Karim Benzema.

Theo tờ Marca, động thái trên cho thấy Vinicius cực kỳ hâm mộ Benzema là người đồng đội đã ghi 44 bàn/46 trận đá cho Real mùa này. Có một chi tiết thú vị là trước đây Benzema từng nói với đồng hương Mendy rằng đừng chuyền bóng cho Vinicius vì số 20 của Real để mất bóng quá nhiều. Tuy nhiên, kể từ đó Vinicius đã ngày càng trưởng thành. Anh tỏ ra hiệu quả hơn hẳn và bây giờ đã trở thành đối tác rất ăn ý với Benzema trên hàng tấn công Real.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here