Ruturaj Gaikwad: Người đánh bóng Ấn Độ đánh bảy sáu trong một hơn

0
0

Ruturaj Gaikwad đã trở thành vận động viên crickê đầu tiên đánh được bảy quả sáu trong một trận đấu giới hạn. Tay vợt người Ấn Độ, 25 tuổi, đã phá kỷ lục trong trận tứ kết Vijay Hazare Trophy, khi chơi cho Maharashtra gặp Uttar Pradesh ở Ahmedabad hôm thứ Hai.

Vận động viên quay tay trái Shiva Singh là vận động viên ném bóng trúng bảy quả sáu – quả thứ năm trong số đó không có bóng, kiếm thêm cho Gaikwad một quả giao bóng.

43 lần bị thủng lưới cũng cân bằng kỷ lục về số lần chạy vượt tuyến nhiều nhất.

Gaikwad, người đang chơi cho Chennai Super Kings ở Giải ngoại hạng Ấn Độ

Con số 220 trận bất bại của người mở tỷ số đã giúp Maharashtra giành chiến thắng 330-5 sau 50 vòng đấu của họ, trên đường giành chiến thắng trong 58 trận đấu.

Vào năm 1990, cựu đội trưởng New Zealand Lee Germon đã đánh được tám quả sáu trong một trận đấu vượt lên dẫn trước là 77 trong một trận đấu hạng nhất, mặc dù trong hoàn cảnh giả định.

Huyền thoại Tây Ấn Sir Garfield Sobers là người đánh bóng đầu tiên đánh được sáu quả sáu trong một trận đấu cricket chuyên nghiệp và Gaikwad là người chơi thứ 10 làm được điều này.

Gaikwad cũng cân bằng kỷ lục – do ba người đàn ông nắm giữ – đánh số sáu (16) cao nhất trong một lượt chơi Danh sách A (vượt qua giới hạn).

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here