Sevilla chấp nhận mất Kounde

0
0

Sevilla chấp nhận mất Kounde

“Lúc này chúng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra! Nhưng khả năng Sevilla đối diện với nguy cơ mất Kounde là rất lớn. Việc của BHL bây giờ là… giúp cho tân binh Marcao hòa nhập nhanh”, nhà cầm quân người Tây Ban Nha buồn rầu chia sẻ.

Thật ra, Kounde đã là mục tiêu nhắm mua của rất nhiều đội bóng lớn từ cách đây hơn 2 tháng. Từ nước Anh, Chelsea đã từng chuyển đến Sevilla đề nghị hỏi mua trung vệ người Pháp. Trong khi đó, Barca cũng hy vọng sẽ kéo được trung vệ này về sân Camp Nou. Thêm sự xuất hiện mới đây của Tottenham cho thấy, Kounde tiếp tục trở thành thương vụ gây chú ý ở kỳ chuyển nhượng Hè năm nay, và điều đó cũng mang đến cho cầu thủ này cảm giác rất tự hào.

Kounde thực sự muốn đầu quân cho một đội bóng tầm cỡ và có cơ hội chinh phục danh hiệu hơn Sevilla. Thực tế thì giới chủ của đội bóng này cũng sẵn sàng bán anh nếu nhận được đề nghị hỏi mua với giá cao. 

Có thể nhận thấy rằng, Sevilla đã chuẩn bị cho tương lai “không có Kounde” bằng việc quyết định ký hợp đồng với Marcao từ Galatasaray. Nên nhớ, họ chỉ tốn 12 triệu để có Marcao, nhưng nếu bán Kounde sẽ thu về ít nhất 50 triệu euro. Cần biết, Sevilla chỉ bỏ 25 triệu euro để mua Kounde từ Bordeaux vào năm 2019.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here