Sevilla thua lỗ năm thứ hai liên tiếp

0
0

Sevilla thua lỗ năm thứ hai liên tiếp

Như đã biết, sau khi bị loại khỏi Champions League và phải xuống chơi ở Europa League mùa này, Sevilla rất hy vọng sẽ gỡ gạc được danh dự, cũng như kiếm được một khoản tiền thưởng nếu giành được chiếc cúp Europa League năm nay. Thế nhưng, giấc mơ của Sevilla đã “tan thành mây khói” sau khi bị West Ham loại khỏi đấu trường này.

Việc bị đá bay khỏi Europa League không chỉ khiến niềm kiêu hãnh của đội bóng thành công nhất lịch sử giải đấu này chịu nhiều tổn thương, họ còn phải đối mặt với bài toàn kinh tế nan giải bởi những khoản đầu tư đã bỏ ra, nhưng không mang lại hiệu quả. Và quyết định mượn tiền đạo Martial từ Man United ở kỳ chuyển nhượng tháng Giêng 2022 cũng đã khiến ngân quỹ của Sevilla tốn kiếm một khoản tiền không hề nhỏ để trả lương cho chân sút người Pháp này.

Thế nhưng, việc Sevilla bị loại khỏi Europa League đã khiến đội bóng thất bại trong mục tiêu “kiếm tiền thưởng” từ đấu trường này. Giờ đây Sevilla sẽ buộc phải tập trung tối đa vào mục tiêu cán đích trong Top 4 La Liga để hy vọng có thể thu hút các nhà tài trợ. Nếu về nhì ở La Liga, Sevilla sẽ giành quyền tranh Siêu Cúp Tây Ban Nha, một giải đấu mà nếu vô địch thì đội bóng xứ Andalusia cũng kiếm được chút đỉnh tiền thưởng để bù vào khoản lỗ của hai năm liền thất bại trong kinh doanh.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here