Simeone trình làng con trai Giuliano

0
0

Simeone trình làng con trai Giuliano

Giuliano là con trai thứ 3 trong số 5 người con (3 trai, 2 gái) của Simeone. Tuy chỉ được ông bố Simeone tung vào sân ở phút cuối cùng của trận đấu (thay Marcos Llorente phút 90+1) với chiếc áo số 27 trên lưng, song Giuliano đã đạt được điều mà hai người anh em Giovanni và Gianluca của mình chưa làm được, đó là chơi cho Atletico do cha của họ huấn luyện.

Giovanni đang chơi cho Verona, nơi anh đang thể hiện khả năng ghi bàn ấn tượng với 16 bàn thắng và 5 đường kiến tạo sau 30 trận. Trong khi đó, Gianluca bảo vệ màu áo của UD Ibiza tại giải hạng Nhì Tây Ban Nha.

Giống ông bố Diego Simeone, lối chơi của Giuliano cũng rất nhiệt, bất chấp anh chỉ có 4 phút trên sân. Theo giới quan sát, Giuliano chắc chắn sẽ còn cơ hội thi đấu nhiều hơn dưới thời người cha Simeone sau khi đã khẳng định được giá trị của mình ở đội trẻ với 23 bàn thắng và là trụ cột của đội.

Được biết, để có Giuliano vào tháng 9/2020, Atletico đã phải trả cho River Plate 250.000 USD phí đào tạo. Như vậy, Giuliano là cầu thủ thuộc đội trẻ thứ 39 mà HLV Simeone cho ra mắt kể từ khi dẫn dắt Atletico, và là người thứ 3 mùa này sau Javi Serrano và Carlos Martin.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here