Soler và Gaya khó tới Barca

0
0

Soler và Gaya khó tới Barca

Cụ thể, báo cáo tài chính mới đây cho thấy Valencia đã lỗ đến 36 triệu euro ở mùa giải năm nay. Để cân đối ngân sách, Valencia buộc phải bán đi những cầu thủ có giá trị và Soler cùng Gaya chính là những cầu thủ đó, bất chấp NHM Valencia không hài lòng với quyết định của chủ tịch Anil Murthy và ông chủ Peter Lim.

Nhưng như đã đề cập, do tình hình tài chính của Barca đang khá bết bát nên Valencia cũng không thể bán Soler và Gaya cho đội bóng xứ Cataluyna như kế hoạch ban đầu. Dẫu vậy, do nhu cầu cần tiền để giải quyết khoản lỗ ở mùa giải 2021/22 nên Valencia vẫn phải bán hai cầu thủ của họ ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này.

Atletico được cho là kẻ đang “thừa nước đục thả câu” hòng sở hữu cả Soler và Gaya với một cái giá hời. Có thể nhận thấy điều này bởi Atletico hay chính xác hơn là HLV Simeone rất muốn có sự phục vụ của Soler và Gaya trong đội hình. Dù vậy, do thừa biết Valencia đang cần tiền nên Atletico sẽ không vội mà sẽ đợi đến thời điểm thích hợp mới mua, tương tự như khi họ mua một cựu cầu thủ Valencia khác là tiền vệ Kondogbia vào năm 2020 với một cái giá được cho là khá rẻ, chỉ 15 triệu euro.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here