Sự dũng cảm của Angel Correa

0
0

Atletico: Sự dũng cảm của Angel Correa

Angel Correa đã từng thừa nhận như thế trong một cuộc trả lời phỏng vấn. Cầu thủ người Argentina khẳng định anh luôn biết ơn Atletico vì đã phát hiện ra một khối u ở tim anh vào năm 2014, giúp anh chữa trị và chờ anh bình phục. Và trước Cadiz, Correa đã trả ơn Atletico bằng nỗ lực thi đấu để ghi dấu ấn trong bàn thắng thứ 2 của Atletico.

Có thể nói, dù chỉ xuất hiện từ phút 60 (vào thay Carrasco), nhưng Correal cũng đã để lại dấu ấn trong 1/3 thời gian còn lại của trận đấu. Cần biết, đây không phải là trận đấu đầu tiên mùa này Correa chơi tốt mà đã  rất nhiều trận anh luôn là nhân tố quan trọng nhất trên hàng công Atletico. Con số 12 bàn thắng cùng 6 pha kiến tạo sau 37 trận trên mọi đấu trường cho Atletico của Correa chính là giá trị mà tiền đạo 27 tuổi này mang lại cho đội bóng, đồng thời cũng giúp anh trở thành cầu thủ có nhiều pha ghi bàn nhất cho Atletico mùa này.

Thêm một chi tiết đáng để nhắc đến cái tên Angel Correa, đó là cầu thủ người Argentina cũng chưa bỏ lỡ trận nào ở La Liga kể từ năm 2019. Rõ ràng, Correa đúng là người dũng cảm nhất ở Atletico lúc này.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here