Suarez, từ người hùng trở thành siêu dự bị

0
0

Suarez, từ người hùng trở thành siêu dự bị

Suarez vừa có 2 trận liên tiếp ngồi dự bị. Rộng hơn là 11 lần anh không đá chính tính từ đầu mùa gồm: 8 trận ở La Liga, 1 trận ở Champions League, 1 trận ở Cúp Nhà Vua và một trận ở Siêu cúp. Tất nhiên đây là một điều rất lạ, nhất là đối với một tiền đạo đã có hơn 500 bàn thắng trong màu áo Ajax, Liverpool, Barcelona và Atletico.

11 trận phải ngồi dự bị là con số quá nhiều đối với tên tuổi và tầm quan trọng của một tiền đạo từng là người hùng ở mùa giải trước như Suarez. Nó cũng khiến cho những ai yêu mến Suarez khó chấp nhận được, nếu so sánh với 4 lần ngồi dự bị trong tổng cộng 49 trận ở mùa trước của anh. 

Buồn hơn cho Suarez khi biết rằng anh vẫn khỏe, vẫn không gặp bất cứ chấn thương nào gây cản trở đến cơ hội ra sân. Lý do nằm ở quan điểm dùng người của HLV Simeone, khiến Suarez mất cơ hội được là nhân vật chính trên hàng công Atletico như mùa giải trước.

Nhưng dù phải ngồi dự bị nhiều hơn, song Suarez vẫn có những đóng góp nhất định mà 11 bàn thắng, 3 pha kiến tạo (chỉ kém mỗi Angel Correa, 12 bàn) trên mọi mặt trận mùa này, chính là bằng chứng cho tài năng của chân sút 35 tuổi này.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here