Ter Stegen, điểm tựa cho chiến thắng

0
0

Ter Stegen, điểm tựa cho chiến thắng

Ter Stegen đã chơi một trận đấu xuất thần khi cản phá thành công tình huống đối mặt với tiền đạo Morales đàu trận sau đường chuyền như “biếu không” của Dani Alves. Thủ thành người Đức cũng đẩy được một quả penalty của Roge Marti. Nếu Ter Stegen không cản phá, Barca đã bị dẫ 0-2 và đối mặt với vô vàn khó khăn.

Chính pha bóng xuất sắc của anh đã giúp các đồng đội lên tinh thần để ghi liên tiếp 2 bàn thắng. Tất nhiên, khi chứng kiến những khoảnh khắc thăng hoa đó của Ter Stegen, tất cả cầu thủ Barca đều dành cho anh những lời tán thưởng.

Aubameyang nói. “Quả phạt đền Ter Stegen cản phá được là rất quan trọng để Barca giành chiến thắng”, Pedri nói thêm: “Anh ấy đã tạo ra sự khác biệt với pha cứu thua đó, anh ấy đã thay đổi động lực của chúng tôi”. HLV Xavi thì kết luận: “Marc đang cống hiến cho chúng tôi rất nhiều cả về khả năng cản phá xuất sắc cũng như những đường chuyền dài chính xác”. Xavi nói về đường chuyền rót thẳng vào vòng cấm cho Ferran Torres, nhưng tiếc rằng tiền đạo này lại bỏ lỡ.

Năm 2019, tại Cúp Nhà Vua, Ter Stegen cũng từng chuyền dài chính xác để giúp Luis Suarez ghi bàn vào lưới Getafe, và sau đó một đường kiến tạo khác cho Antoine Griezmann ghi bàn trước Mallorca. 

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here