Thử thách của Saul ở Atletico

0
0

Thử thách của Saul ở Atletico

Có thể khẳng định rằng, những khó khăn đang bủa vây Saul Niguez ở mùa giải tới. Là bởi, hàng tiền vệ của Atletico hiện đang khá chật chội! Đặc biệt, vị trí tiền vệ trung tâm mà cầu thủ này ưa thích hiện có khá nhiều cầu thủ cạnh tranh. Thậm chí, ngay cả vị trí hậu vệ trái mà Saul Niguez thỉnh thoảng đóng thế trước đây, nay cũng đã có Reinildo đảm nhiệm rất tốt.

Do đó, dù luôn được HLV Simeone đánh giá cao về năng lực, Saul Niguez vẫn khó hy vọng được chọn đá ở vị trí tiền vệ trung tâm. Nhà cầm quân người Argentina chắc sẽ vẫn tín nhiệm những De Paul hay Kondogbia và cả tân binh Witsel. Thêm nữa, Saul Niguez vừa trở lại CLB sau một mùa giải thất bại ở Chelsea.

Tuy nhiên, tiền vệ này cũng chẳng còn lựa chọn nào khác ngoài trở lại Atletico! Thế nên, Saul Niguez buộc phải cố gắng để khẳng định năng lực nhằm lấy lại vị thế của một cầu thủ từng là trụ cột. “Có rất nhiều sự cạnh tranh, nhưng tôi muốn ít nhất mình cũng phải thể hiện được năng lực thực sự. Tuy lúc này mọi thứ không được tốt, nhưng tôi sẽ nỗ lực và tin mình sẽ thành công!”, Saul Niguez chia sẻ ngay sau khi trở lại đội bóng cũ.

Tất nhiên, tự tin là yếu tố cần cho một cầu thủ đang mang thân phận “thừa thãi”!

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here