‘Tôi đã lãng phí 5 năm vừa qua’

0
0

Dembele: 'Tôi đã lãng phí 5 năm vừa qua'

Dembele gia nhập Barca từ Dortmund vào năm 2017 với giá 145 triệu euro. Tuy nhiên, anh không đóng góp được nhiều do chấn thương, vi phạm kỷ luật và xung đột với HLV.

Chỉ từ đầu năm 2022 sau khi Xavi trở thành HLV trưởng của Barca, Dembele mới bắt đầu thi đấu bùng nổ. Mới đây, anh đã có những chia sẻ về quãng thời gian 5 năm vừa qua.

Về giai đoạn dưới thời Koeman, Dembele nói: “Tôi đã phải nỗ lực để suất ra sân. Tôi muốn khỏe mạnh, khỏe mạnh để có thể chơi bóng và sau đó có thể biểu diễn tốt hơn từng chút một. Nhưng đó quả thực là giai đoạn khó khăn với tôi”.

Về cuộc sống cá nhân, Dembele cho biết: “Phong cách sống của tôi trong những năm đầu tiên ở Barça? Tôi cũng trẻ như bao người khác. Nhưng tôi đã thoát khỏi tình trạng này. Tuy nhiên, không phải mọi thứ đều như mọi người tưởng tượng. Từ năm 2017 đến năm 2021, tôi đã lãng phí thời gian của mình rất nhiều. Tôi đã lãng phí 5 năm của cuộc đời mình”.

Dembele cũng có những chia sẻ về các chấn thương của mình: “Tôi đã bị nhiều chấn thương ở gân khoeo. Nếu bạn không làm việc, bạn sẽ trì trệ. Bạn sẽ tự làm tổn thương chính mình, nếu bạn không mạnh lên. Người ta đã nói với tôi như vậy. Với Koeman và Xavi, mọi chuyện đã tốt hơn”. 

“Kể từ đó, tôi không gặp bất kỳ chấn thương nào. Hiện tại tôi ổn, tôi cảm thấy tốt ở Barcelona, tôi có được sự tin tưởng của toàn đội, toàn bộ câu lạc bộ và tôi hạnh phúc. Bây giờ mọi người chỉ nói về bóng đá, nó đang tốt hơn”.

“Với sự tự tin của Xavi, tôi muốn ở lại cùng đội bóng. Tôi thực sự muốn Barca vô địch Champions League một lần nữa. Đã 7 năm trôi qua kể từ khi chúng tôi có được danh hiệu này”.

“Tôi nhớ một cuộc gặp giữa tôi và Xavi vào tháng 12. Tôi đã nói với ông ấy rằng tôi sẽ ký hợp đồng mới. Và sau đó, mọi chuyện đều diễn ra tốt đẹp”.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here