‘Tôi không biết De Jong có ở lại Barca hay không’

0
0

Có thể khẳng định như thế vì dù được HLV Xavi trao cho cơ hội đá chính, sau 3 trận phải vào sân từ ghế dự bị, nhưng tương lai của De Jong vẫn là dấu hỏi lớn. De Jong đã thi đấu nổi bật hơn ở vị trí sở trường so với khi anh chơi ở vị trí trung vệ lệch trái khá lạ lẫm. Nhưng ngay cả khi tiền vệ này chơi khá ổn ở trận giao hữu cuối cùng của Barca trên đất Mỹ thì cũng không ai dám chắc rằng anh sẽ ở lại Camp Nou, thậm chí là HLV Xavi.

Nhà cầm quân của Barca cho biết ông khá vui và hài lòng với sự chuyên nghiệp, khát khao của De Jong ở trận gặp New York Red Bulls nhưng thừa nhận bản thân không thể khẳng định mọi thứ liên quan đến tương lai tuyển thủ Hà Lan. “Tôi không biết liệu De Jong có ở lại hay không. Vẫn còn thời gian và nhiều thứ vẫn có thể xảy ra. Hiện tại, anh ấy là một phần của đội bóng, giống như những người khác nên chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc cùng nhau”, HLV Xavi nhấn mạnh.

Tất nhiên, không thể trách Xavi về chuyện chính ông cũng không biết được liệu De Jong có ở lại Camp Nou hay không, khi mà những tin tức đề cập đến chuyện Barca sẽ bán anh vẫn được nhắc đến mỗi ngày, thậm chí có tin còn cho rằng De Jong đã ở rất gần M.U dẫu đến nay thương vụ này vẫn chưa xảy ra.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here