‘Tôi muốn trở thành một Cavani phong độ nhất’

0
0

'Tôi muốn trở thành một Cavani phong độ nhất'

Cụ thể, tại cuộc họp báo giới thiệu mình được Valencia tổ chức hôm thứ Sáu tuần trước, Cavani cho biết lý do anh chọn Valencia để ký hợp đồng 2 năm và từ chối những lời đề nghị tốt hơn về mặt kinh tế so với những gì anh sẽ nhận được ở Valencia là bởi anh tin rằng, “Valencia là đội bóng tuyệt vời nhất”.

Chân sút 35 tuổi người Uruguay cho biết anh sẽ không vội vàng ra sân vì đã không thi đấu trong 2 tháng qua, sau khi hết hợp đồng với Man United. “Đúng là tôi có tự tập luyện trong 2 tháng qua. Nhưng tôi muốn mình phải đảm bảo thể lực lẫn phong độ thì mới ra sân. Tôi không vội vì muốn trở thành một Cavani đạt phong độ cao nhất trong màu áo Valencia”, Cavani nhấn mạnh.

Cũng theo Cavani, anh không bao giờ cho rằng mình giống với phiên bản nào hoặc một “Matador trong vai Kempes”, mà chỉ nghĩ mình luôn phải nỗ lực một cách tốt nhất để đền đáp lại niềm tin mà Valencia và NHM đã kỳ vọng ở anh.

Cavani, người đã chinh chiến qua các CLB nổi tiếng như Napoli, PSG và M.U cũng khẳng định số áo đấu không bao giờ là vấn đề lớn với anh. Anh không bao giờ đòi hỏi CLB phải trao cho anh số áo mà mình thích vì điều đó là thiếu tôn trọng người đang khoác số áo đó tại CLB.

Có thể thấy, Cavani rất khéo léo trong cách ứng xử và đang trở thành tân binh gây được cảm tình nhiều nhất ở Valencia, mà con số 10.000 CĐV đến xem buổi ra mắt anh chính là minh chứng cho sức hút mang tên Edinson Cavani.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here