‘Tôi vẫn chờ một cơ hội với Real Madrid’

0
0

Takefusa Kubo (Mallorca): 'Tôi vẫn chờ một cơ hội với Real Madrid'

Kubo, 20 tuổi, ký hợp đồng với Real Madrid vào năm 2019, nhưng tới nay vẫn chưa chơi một trận chính thức nào trong màu áo trắng. Trong những năm qua, anh liên tục được Real Madrid cho các đội khác mượn, mà Mallorca mùa này là lần thứ tư. Trong những lần trước, Kubo đã có 5 lần có cơ hội đối đầu với đội bóng chủ quản, 3 với Mallorca, 1 với Villarreal và 1 với Getafe.

“Tất cả các trận đấu đều rất quan trọng, nhưng với tôi tất nhiên những trận đấu với Real luôn có ý nghĩa đặc biệt,” Kubo nói. Nếu ghi bàn Kubo có ăn mừng bàn thắng không? “Tất nhiên còn tùy tình hình trên sân, nhưng nếu ghi được bàn thắng, đó chắc chắn sẽ là một bàn thắng rất quan trọng với tôi,” tuyển thủ Nhật Bản nói tiếp.

Kubo cũng nói rằng anh vẫn giữ liên lạc với các cầu thủ Madrid, nhưng trước trận đấu này anh cố gắng giữ khoảng cách để có thể tập trung cao nhất vào trận đấu. “Tôi không trao đổi tin nhắn với các cầu thủ Madrid,” anh nói, “giờ đây tôi là một cầu thủ của Mallorca và tôi muốn tập trung toàn bộ sức lực và tâm trí cho đội bóng.” Dù vậy, Kubo vẫn thường xuyên theo dõi các trận đấu của Real Madrid, mới nhất là màn ngược dòng trước PSG. Anh cũng bày tỏ mong muốn được góp mặt trong những trận cầu đỉnh cao như thế.

Kubo đang khoác áo Mallorca theo dạng cho mượn từ Real

Tuy nhiên, đó là điều không hề dễ dàng. Trước hết, Kubo biết rằng anh phải thể hiện thật tốt trong màu áo Mallorca. Mùa này, Kubo được ra sân thường xuyên và thể hiện tốt, nhưng chấn thương đầu gối đã khiến mùa giải của anh bị đứt đoạn. “Tôi chắc chắn là mọi chuyện sẽ tốt hơn nếu không không dính chấn thương, bởi vì tôi đã bỏ lỡ nhiều trận đấu quan trọng với cả Mallorca lẫn đội tuyển,” Kubo chia sẻ, “nhưng chuyện đó giờ đã là quá khứ và tôi không muốn phàn nàn nhiều. Những trận đấu cuối mùa sẽ là những trận đấu quan trọng nhất và tôi sẽ cố hết sức mình để đạt được mục tiêu.”

Trong các mục tiêu, quan trọng nhất đương nhiên là được trao cơ hội khoác áo đội Một Real Madrid. “Nếu câu lạc bộ cho tôi cơ hội, tôi chắc chắn sẽ làm tất cả những gì có thể để nắm lấy nó”, Kubo nói. Tuy nhiên, ngoài việc chơi tốt, Kubo còn phải hi vọng hai điều kiện sẽ được đáp ứng ở Bernabeu. Thứ nhất, Vinicius xin được hộ chiếu Tây Ban Nha. Và thứ hai, Real sẽ bán bớt một số cầu thủ trong đội Một để có chỗ cho Kubo.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here