Trực tiếp bóng đá Bình Định vs Bình Dương VLeague hôm nay

0
0

Thông tin trước trận đấu

Tổng quan Bình Định vs Bình Dương

Dính Covid-19 nên Văn Lâm không thể ra sân trong trận gặp Thanh Hóa vừa qua. Vận đen tiếp tục đem bám Topenland Bình Định khi thủ môn này lại bị chấn thương trong một buổi tập gần đây và cũng sẽ không thể ra mắt ở trận tiếp đón Becamex Bình Dương.

Chưa có được sự phục vụ của Văn Lâm, hệ thống phòng thủ của đội bóng đất Võ chưa thể yên tâm hơn vì vẫn những con người cũ. Mà với những cầu thủ đang có thì hiểm nguy cho khung thành đội nhà vẫn cao nếu nhìn vào hàng loạt sai sót xảy ra trước đó.

Lo lắng để cẩn thận hơn trong từng pha bóng còn về nhân sự, đội bóng đất Võ vẫn ở thế cửa trên hơn nhiều so với Bình Dương. Hơn nữa, 2 trận thắng liên tiếp có ý nghĩa rất lớn với Bình Định.

Binh dinh vs Binh Duong

Trực tiếp bóng đá Bình Định vs Bình Dương trận đấu vòng 14 V-League 2022 lúc 18h00 ngày hôm nay 28/8

Đặc biệt, thắng lợi trước Thanh Hóa trên sân nhà giúp cho đoàn quân của ông Nguyễn Đức Thắng như trút gánh nặng ngàn cân sau khi phải hứng chịu 2 trận thua liên tiếp tại Quy Nhơn, đồng thời, giúp cho Bình Định san bằng cách biệt với đội thứ hai khi cùng có 20 điểm và chỉ thua ở chỉ số phụ.

Bên kia chiến tuyến, Bình Dương đã trở lại với mặt đất sau thất bại đậm đà 0-3 trên sân nhà trước Hà Nội. Trước đó, đội bóng miền Đông Nam Bộ ngất ngây sau khi thay tướng với 2 trận thắng liên tiếp khi Bình Dương được đặt dưới trướng ông Lư Đình Tuấn.

Tất nhiên, Hà Nội là đội bóng đang có phong độ rất cao vào thời điểm này. Nhưng thất bại ấy cho thấy, Bình Dương không thể so đọ với những đội bóng trong cuộc đua vô địch.

Bóng đá không phải là một phép bắc cầu nhưng có thể nhận định, đoàn quân của ông Lư Đình Tuấn có thể phải tiếp tục chuốc lấy thêm một trận thua nữa trong chuyến làm khách trên sân ứng cử viên vô địch Bình Định.

Ở lượt đi, Bình Định đã giành chiến thắng 3-2 trên sân của Bình Dương. Thắng lợi sít sao với 2 bàn thua xuất phát từ lỗi cá nhân của các cầu thủ Bình Định hơn là những pha hãm thành bài bản của đội chủ nhà.

Đó là bài học quý giá cho đoàn quân của ông Nguyễn Đức Thắng trong cuộc tiếp đón Bình Dương ở trận lượt về này. Chỉ cần hàng thủ không để mắc lỗi cá nhân tương tự, Bình Định hoàn toàn có thể tin vào một chiến thắng thứ ba liên tiếp để hy vọng bám đuổi Hà Nội trong cuộc đua vô địch.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here