Trực tiếp bóng đá Bình Định vs Hà Nội VLeague 2022 hôm nay

0
0

Thông tin trước trận đấu

Tổng quan Bình Định vs Hà Nội

Xét về bề dày truyền thống và lịch sử, Hà Nội không thể sánh bằng Bình Định. Nhưng trải qua nhiều phen biến động của cả hai CLB thì giờ khi đội bóng đất Võ đang hoàn toàn lép vế so với đại diện của thủ đô trên phương diện thành tích cụ thể (các danh hiệu).

Trong khát vọng vươn tầm thành thế lực lớn tại V-League, Topenland Bình Định đã đầu tư rất mạnh mẽ nhằm nâng cấp nhanh chóng đội hình, y như cách Hà Nội từng thực hiện cách đây chục năm. Bởi thế, Bình Định hiện sở hữu một đội quân hùng hậu toàn sao, đến mức được dân gian gọi bằng cái tên “PSG Việt Nam”.

Binh dinh vs Ha Noi

Trực tiếp bóng đá Bình Định vs Hà Nội trận đấu vòng 11 V-League 2022 lúc 18h00 ngày hôm nay 6/8

Bên kia chiến tuyến, Hà Nội đã thôi theo đuổi những thương vụ bạc tỷ. Thay vào đó, họ không ngừng củng cố và hoàn thiện hệ thống đào tạo trẻ để rồi thường xuyên được hưởng trái ngọt những năm qua. Không hề quá khi cho rằng lò đào tạo của Hà Nội thuộc vào diện hàng đầu Việt Nam hiện nay, đóng góp vô số cái tên cho ĐTQG lẫn các lứa trẻ.

Mất Quang Hải, sức mạnh của đội bóng Thủ đô ít nhiều bị ảnh hưởng nhưng tại đấu trường quốc nội, Hà Nội vẫn rất đáng gờm với mọi đối thủ, đủ sức cạnh tranh chức vô địch. Chơi không còn hoa mỹ như thời HLV Chu Đình Nghiêm nhưng Văn Quyết cùng đồn đội luôn biết cách giành số điểm tối đa sau mỗi trận đấu bằng lối chơi công – thủ toàn diện vô cùng hiệu quả. Ngôi đầu bảng với cách biệt lên đến 4 điểm so với đội thứ 2 SLNA (tính đến trước vòng 11) là minh chứng cho vị thế của “anh cả V-League” ở thời điểm hiện tại.

Trong khi đó, Bình Định chưa thể “gột nên hồ” dù sở hữu “bột chất lượng cao”. Thầy trò HLV Đức Thắng đã Đánh bại Bình Dương ngay trên sân đối phương ở vòng gần nhất song từ đầu mùa, Bình Định đã bộc lộ hình ảnh mong manh và rất kém ổn định. Hàng thủ với nhiều gương mặt lừng danh (Đình Trọng, Tấn Tài, Schmidt) chưa thể tạo thành bức tường thành vững chắc trước cầu môn, khiến cho hàng công làm được bao nhiêu thì hàng thủ phá đúng chừng đó (hiệu số 13-13).

Còn Hà Nội vẫn sở hữu hàng công biết bùng nổ đúng lúc và khả năng tận dụng cơ hội ở mức tốt, chưa kể “điểm nổ” có thể đến từ nhiều vị trí trên sân chứ không chỉ tập trung ở các cầu thủ trên tuyến đầu. Do đó, Bình Định mà không cải thiện được khâu phòng ngự thì một thất bại trên sân nhà là nguy cơ hiển hiện trước mắt.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here