Trực tiếp bóng đá Đà Nẵng vs Hải Phòng VLeague 2022 hôm nay

0
0

Thông tin trước trận đấu

Tổng quan Đà Nẵng vs Hải Phòng

Thất bại trên sân Hải Phòng ở vòng 10 không chỉ chấm dứt chuỗi thăng hoa trước đó mà còn mở đầu cho chuỗi 3 trận thua liên tiếp vừa qua của SHB.ĐN.

Với chuỗi 3 trận thua liên tiếp ấy, đội bóng bên bờ sông Hàn đã phải trở về với thực tại khó khăn như từng đã xảy ra trước đó. Thực ra, giới chuyên môn đều nhìn nhận được những “nhược điểm” trong các chiến thắng mong manh của SHB Đà Nẵng.

da Nang vs Hai Phong

Trực tiếp bóng đá Đà Nẵng vs Hải Phòng trận đấu vòng 15 V-League 2022 lúc 17h00 ngày hôm nay 4/9

Đội bóng bên bờ sông Hàn giành chiến thắng nhờ sự bùng nổ của những gương mặt mới như Phi Hoàng, Đình Duy. Tuy nhiên, họ chưa phải là những cầu thủ từng trải, đã thực sự lọc lõi ở V.League nên không thể duy trì được độ quái hay phong độ ổn định trong một chặng đường dài khi đối đầu với những hậu vệ có đẳng cấp, giàu kinh nghiệm.

Đến thời điểm này, SHB Đà Nẵng vẫn chưa thể tìm được những ngoại binh có chất lựợng.Thực ra, HLV Phan Thanh Hùng cũng đã tận dụng cơ hội chuyển nhượng giữa mùa để thay đổi nhưng họ cũng không khá hơn là bao so với những cầu thủ bị loại trước đó.

Ngoại binh không làm được vai trò đầu tàu trong lúc các gương mặt mới như Đình Duy, Phi Hoàng dễ bị đưa vào vòng phong tỏa nên đội bóng bên sờ sông Hàn phải nhận 3 trận thua liên tiếp vừa qua không phải là bất ngờ.

Hơn hết, nhiệm vụ của SHB Đà Nẵng trong cuộc tiếp đón Hải Phòng là phải chặn đà tụt dốc ấy.  Ít nhất, đoàn quân của ông Phan Thanh Hùng cũng phải có 1 điểm trước đội bóng đất Cảng trong cuộc đối đầu này.

Tất nhiên, đó là nhiệm vụ không hề dễ dàng khi Hải Phòng đang có phong độ rất cao. Đặc biệt, cầu thủ ngoại ở đội bóng này thực sự là linh hồn của trong lối chơi của ông Chu Đình Nghiêm. Moses là tiền vệ thu hồi xuất  sắc bậc nhất V.League trong lúc Rimario là cỗ máy ghi bàn đáng sợ với 12 pha lập công.
 
Rõ ràng, việc chặn đứng một cỗ máy đang vận hành trơn tru lại đang có sự hưng phấn cao của Hải Phòng không hề đơn giản với SHB Đà Nẵng dù đội khách không có sự chỉ đạo của HLV Chu Đình Nghiêm do bận đi học lớp HLV chuyên nghiệp.

Dù vậy với điểm tựa sân nhà cùng với tinh thần chiến đấu khi bị đẩy vào thế đường cùng, NHM bóng đá Đà Nẵng đang chờ đợi vào một kết quả khả quan để có thể chấm dứt chuỗi 3 trận toàn thua trước đó.

Khó khăn nhưng nếu chơi tập trung, SHB Đà Nẵng hoàn toàn có thể kiếm được ít nhất 1 điểm trước Hải Phòng.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here