Trực tiếp bóng đá HAGL vs Nam Định VLeague 2022 hôm nay

0
0

Thông tin trước trận đấu

Tổng quan HAGL vs Nam Định

Mỗi vòng đấu trôi qua càng làm dày thêm nỗi thất vọng của cổ động viên HAGL. Bởi từ sự hồ hởi và tự hào của một ứng cử viên vô địch, thầy trò ông Kiatisak đang dần trôi xuống nhóm cuối để trở thành ứng cử viên xuống hạng.

Đó là kết quả của một chuỗi 10 trận không thắng liên tục vừa qua. Bầu Đức từng tuyên bố, thua mà xem sướng cũng vui. Nhưng bây giờ, câu cửa miệng đầy mâu thuẫn ấy lại không thể đem để bào chữa cho những trận đấu nhợt nhạt trong thời gian qua của HAGL bởi không chỉ thua mà còn chẳng sướng.

HAGL vs Nam dinh

 

Coi đoàn quân của ông Kiatisak, khán giả đều cảm nhận đội bóng phố núi thiếu hẳn cả 2 yếu tố chuyên môn lẫn tinh thần. Chia sẻ ấy đã được chính NHM HAGL bày tỏ quan điểm thẳng thắn trên các diễn đàn của đội bóng phố núi.

Với không khí u ám ấy, NHM HAGL không biết khi nào để chấm dứt được chuỗi đấu đầy thất vọng ấy cho dù ở vòng này, Công Phượng và đồng đội sẽ tiếp một đối thủ nhẹ ký là Nam Định.

Xét về danh tiếng của đội hình, Nam Định hẳn nhiên không sánh được đội bóng phố núi khi không có một cầu thủ nào trong thành phần ĐTQG, khác hẳn với đội bóng bên kia chiến tuyến.

Phong độ của đội bóng thành Nam ở thời điểm hiện tại cũng không cao dù họ không phải trải qua chuỗi trận 10 trận liên tục không thể thắng như HAGL.

Tuy nhiên, nhìn cách Nam Định chiến đấu trong thời gian qua, đoàn quân của ông Vũ Hồng Việt luôn thể hiện sức phản kháng mạnh mẽ, quyết liệt khi số phận bị dồn vào thế chân tường.

Chính tinh thần chiến đấu không từ bỏ, vì trách nhiệm và vì màu cờ sắc áo ấy nên đến một khán giả trung lập cũng bày tỏ sự tiếc nuối nếu không may Nam Định cầm vé xuống hạng vào cuối mùa.

Đây cũng chính là điểm tựa cho niềm tin về một kết quả khả quan đối với thầy trò ông Vũ Hồng Việt trong chuyến làm khách này.

Nói cách khác, so về phong độ cũng như điểm mạnh – yếu và lợi thế  của hai đội nên nếu HAGL không thể cắt đứt được chuỗi trận nghèo nàn vừa qua sau  cuộc tiếp đón Nam Định cũng không phải là bất ngờ. 

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here