Trực tiếp Hải Phòng vs Bình Định link xem V-League 2022 ở đâu ?

0
0

Thứ Ba 19/07/2022 17:00(GMT+7)

Link xem trực tiếp bóng đá Hải Phòng vs Bình Định 18h00 hôm nay 19/7 V-League 2022 ở đâu, trực tuyến kết quả Hải Phòng vs Bình Định kênh sóng nào.

Link xem trực tiếp Hải Phòng vs Bình Định hôm nay 19/7/2022 ở kênh sóng nào ?

Trận cầu giữa Hải Phòng vs Bình Định sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh On Football. Quý độc giả có thể tham khảo thêm những đường link dưới đây.

Kết quả trực tuyến V-League 2022 hôm nay 19/7

Xem thêm:

Video Bình Định vs Nam Định 2-1 vòng 7 V-League 2022

video

Đội hình dự kiến ra sân Hải Phòng vs Bình Định

  • Bình Định:Minh Hoàng, Thanh Hào, Tấn Tài, Tiến Anh, Schmidt, Đình Trọng, Viết Triều, Hoàng Anh, Lynch, Hendrio, Đức Chinh.

  • Hải Phòng: Đình Triệu, Mạnh Dũng, Tiến Dụng, Mpande, Trung Hiếu, Ngọc Quang, Moses, Quang Nho, Việt Hưng, Văn Minh, Rimario.

Link xem truc tiep Hai Phong vs Binh dinh VLeague 2022 o dau ?
Link xem trực tiếp Hải Phòng vs Bình Định V-League 2022 ở đâu ?

Thông tin tình hình lực lượng trước trận Hải Phòng vs Bình Định

Hải Phòng và Bình Định đang có cùng 11 điểm trên bảng xếp hạng, nhưng Bình Định vẫn còn 1 trận chưa đấu. Trận đấu chiều nay mang tính chất 6 điểm.

Hải Phòng sau những trận đấu ấn tượng mặc dù vẫn duy trì lối đá đẹp mắt, nhưng khi phải đối đầu với những đối thủ cứng cựa. Hải Phòng đã thể hiện được bản lĩnh qua đó trắng tay trước Hà Nội và Viettel qua đó bị các đối thủ phía dưới vượt qua.

Còn Bình Định sau khi để thua Viettel ở vòng 1, đã không thua khi thắng 3 hòa 2. Trong đó có 1 trận thắng trước chính SLNA, và 1 trận hòa trước HAGL trong thế thiếu người.

Có thể thấy Bình Định đang có phong độ ổn định thời gian vừa qua, và là đối thủ xứng tầm với Hải Phòng. Trận đấu được dự đoán sẽ rất căng thẳng và kịch tính.

Kết quả Hải Phòng vs Bình Định những trận gần đây

Thành tích đối đầu của 2 đội

Bảng xếp hạng V-League 2022 mới nhất

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here