Tương lai của Bale phụ thuộc vào… vé dự World Cup

0
0

Tương lai của Bale phụ thuộc vào… vé dự World Cup

Như đã biết, Bale hiện đã xác định sẽ chia tay Real Madrid vào cuối mùa giải, thời điểm hợp đồng của anh với đội bóng áo trắng cũng chấm dứt. Tuy nhiên, việc ngôi sao này chọn CLB nào để đầu quân thì vẫn là điều bí ẩn, thậm chí từng có tin Bale muốn giải nghệ sau khi rời Real.

Dù vậy, mới đây, theo xác nhận từ người đại diện Jonathan Barnett của tiền đạo này thì Bale vẫn có kế hoạch cho tương lai, nhưng nó lại phụ thuộc nhiều vào việc ĐT Xứ Wales có giành được suất tham dự World Cup tại Qatar vào tháng 11/2022 tới hay không.

“Chúng tôi chưa nói về bất cứ điều gì. Một khi chúng tôi biết ĐT Xứ Wales ở đâu tại World Cup 2022, chúng tôi sẽ thảo luận về tương lai”, người đại diện Jonathan Barnett của Bale trả lời BBC Sports.

Tại quê hương của Gareth Bale, đã xuất hiện nhiều đồn đoán rằng, trong trường hợp ĐT Xứ Wales được tham dự World Cup 2022, ngôi sao 32 tuổi này sẽ ký hợp đồng ngắn hạn với Cardiff City nhằm mục tiêu có được mọi điều kiện tốt nhất để chuẩn bị cho VCK World Cup ở Qatar.

Gareth Bale chính là người hùng của Xứ Wales với cú đúp góp công đánh bại tuyển Áo trong trận bán kết play-off hôm 25 tháng 3, và sẽ chờ gặp đội thắng của cặp đấu giữa Scotland và Ukraine để tranh tấm vé dự World Cup 2022.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here