Vallecano mơ cao với Zidane và Guardiola

0
0

Vallecano mơ cao với Zidane và Guardiola

Sergi Guardiola, người có cùng họ với HLV nổi tiếng Pep Guardiola của Man City, chính là cầu thủ ghi cả hai bàn thắng cho Vallecano để thực hiện cuộc ngược dòng thành công. Trong khi đó, “Zidane con” đã nhiều lần làm nản lòng các chân sút của Girona. Thậm chí, thủ thành này còn xuất sắc cản phá thành công quả phạt đền của đối thủ để góp công vào chiến thắng đầy ý nghĩa của Vallecano.

Sergi Guardiola và Luca Zidane chính là những người hùng trong chiến thắng của Vallecano! Thế nhưng, để có được niềm vui như hiện tại, cả Guardiola và Luca đều từng phải trải qua giai đoạn khó khăn nhất của sự nghiệp.

Guardiola gia nhập Vallecano theo hình thức cho mượn từ Valladolid. Chân sút 30 tuổi này cũng từng khoác áo Barca B năm 2015 nhưng không thành công và phải ra đi. Đến với Vallecano, Guardiola mới nhìn thấy ánh sáng của sự nghiệp và cú đúp vừa rồi chính là minh chứng.

Luca Zidane từng là thành viên của Real Madrid. Tuy nhiên, khi đó người con trai của cựu danh thủ Zinedine Zidane chỉ có được hai trận bắt cho đội bóng Hoàng gia tại La Liga, trước khi bị Los Blancos đẩy sang cho Racing mượn, rồi sau đó đầu quân Vallecano vào năm 2020. Hiện anh thi đấu khá thành công và được bắt chính ở hầu hết các trận của Vallecano. 

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here