Vì sao Real Madrid không trọng dụng Odriozola?

0
0

Vì sao Real Madrid không trọng dụng Odriozola?

Thứ nhất, đó là vì Odriozola không phải một chiến binh kiểu Arbeloa, trong khi HLV Ancelotti ưu tiên sử dụng các cầu thủ có sức mạnh ở hàng thủ. Do đó, dù Odriozola đã được trui rèn tinh thần chiến đấu và tích lũy khá nhiều kinh nghiệm trong 2 năm bị đẩy sang cho Bayern Munich và Fiorentina mượn, nhưng với Ancelotti, hậu vệ 26 tuổi này vẫn không thể nào sánh bằng những cầu thủ mà ông đã sử dụng trong thời điểm Odriozola chưa trở lại Real Madrid.

Nguyên nhân thứ hai khiến Odriozola “không có chỗ” trong đội hình của Ancelotti, đó là bởi vị trí hậu vệ phải không chỉ có mỗi Carvajal chơi tốt, mà cả Nacho lẫn Vazquez đều có thể chơi ở vị trí này một cách xuất sắc. Đó là chưa kể đến Vinicius Tobias, hậu vệ trẻ tài năng được Real mượn từ Shakhtar Donetsk.

Một rào cản nữa khiến tương lai của Odriozola luôn mờ mịt ở Real, đó là anh cũng không quá hòa thuận với những người đứng đầu CLB, đặc biệt là với chính chủ tịch Florentino Perez. Song theo Odriozola, anh sẽ chiến đấu đến cùng để cạnh tranh suất đá chính tại Real.

Thật đáng biểu dương cho tinh thần đó của Odriozola, nhưng đây mới chỉ là quyết tâm từ hậu vệ 26 tuổi. Bởi Ancelotti cần một Odriozola hiệu quả trên sân, và phải nhanh chóng chứng minh năng lực trong chuyến du đấu tới Mỹ.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here