Việc Barcelona có Lewandowski không ảnh hưởng tới kế hoạch của Real

0
0

Việc Barcelona có Lewandowski không ảnh hưởng tới kế hoạch của Real

Chiến lược chuyển nhượng của Real rất rõ ràng, đó là chờ đợi giá trị thay vì chạy đua theo CLB khác. Los Blancos đã tổ chức các cuộc thảo luận về hoạt động chuyển nhượng gần đây của Barca, song tâm lý bao trùm đội bóng là sự tĩnh lặng. Real hiểu họ đang và sẽ làm gì.

Những bản hợp đồng trong 2 kỳ chuyển nhượng hè gần đây của Real, bao gồm trung vệ David Alaba và Antonio Rudiger, đều nằm trong kế hoạch dài hạn của CLB. Nhà ĐKVĐ La Liga và Champions League đã nhắm mua bộ đôi này từ lâu thay vì là quyết định mang tính tự phát. 

Real xác định rõ họ sẽ không ký hợp đồng với những cầu thủ mà họ nghi ngờ, hoặc những cầu thủ không phù hợp với hệ thống, lối chơi của HLV trưởng. Tất nhiên, vị trí tiền đạo là mối quan tâm của Real khi Kền Kền Trắng chưa có phương án dự phòng chất lượng cho Karim Benzema – người sắp bước sang tuổi 35.

Theo báo chí Tây Ban Nha, Real thà đợi chợ Đông, nơi World Cup 2022 sẽ là thước đo chất lượng cầu thủ để họ có những sự lựa chọn xứng đáng. HLV Carlo Ancelotti ban đầu muốn chiêu mộ Gabriel Jesus của Man City, song một vấn đề về hộ chiếu đã khiến kế hoạch đổ bể, và chân sút người Brazil đã chuyển đến Arsenal.

Nhiều cái tên trẻ tiềm năng khác đã được Real theo dõi, nhưng không có lựa chọn nào trong số đó thuyết phục được đội ngũ tuyển trạch của CLB. Nhìn chung, việc Barca mua sắm rầm rộ, nổi bật là sự hiện diện của tay săn bàn cự phách Lewandowski không khiến Real Madrid lung lay.

Tính tới thời điểm này ở hè 2022, Real mới chiêu mộ 2 tân binh là Rudiger theo dạng tự do và tiền vệ trẻ Aurelien Tchouameni từ Monaco với giá 80 triệu euro.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here