Vinicius đang trở thành mục tiêu triệt hạ

0
0

Đối thủ giờ đang tìm mọi cách để triệt hạ ngòi nổ nguy hiểm nhất của Los Blancos. Còn trên khán đài, CĐV đối phương cũng bắt đầu ném về Vini những lời lẽ không mấy sạch sẽ.

Trận gặp Mallorca mới đây chính là một ví dụ, khi Vinicius phải nhận một cú vào bóng bằng gầm giày từ Pablo Maffeo. Đó là tình huống mà cựu trọng tài Iturralde Gonzalez, giờ là chuyên gia của tờ AS và đài phát thanh Cadena Ser, cho rằng xứng đáng nhận thẻ đỏ. Tuy nhiên, trọng tài Jose Sanchez Martinez không coi đây là một pha phạm lỗi, và thậm chí còn cảnh cáo… Vinicius vì phản ứng. Quyết định này đã bị GĐ truyền thông Emilio Butragueno của Real Madrid phản đối kịch liệt, khi ông cho rằng việc của các trọng tài là bảo vệ các cầu thủ khỏi các tình huống nguy hiểm.

Pha bóng ở trận gặp Mallorca tất nhiên không phải lần đầu Vinicius ăn đòn. Trong chuyến làm khách của Villarreal hồi giữa tháng Hai, tiền đạo người Brazil từng hai lần bị Raul Albiol và Dani Parejo cho ăn cùi chỏ, và bất ngờ là bộ đôi này đều không bị trừng phạt. Và Vini cũng không chỉ là nạn nhân của những đòn triệt hạ trên sân, mà còn bị tấn công từ cả các khán đài. Để chào đón cầu thủ 19 tuổi, đám CĐV của Mallorca từng giả tiếng khỉ và hét về phía anh là “Nhặt chuối mà ăn đi”.

 

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here