Vinicius được Real tăng lương gấp ba

0
0

Vinicius được Real tăng lương gấp ba

Hợp đồng hiện tại của Vinicius có thời hạn tới năm 2024. Từ lâu, Real Madrid đã có kế hoạch ký hợp đồng mới ngôi sao người Brazil. Đơn giản là những gì mà Vinicius đã thể hiện trong mùa giải vừa qua là quá thuyết phục. Cầu thủ 21 tuổi đã có những bước tiến rất mạnh mẽ về chuyên môn, hợp cùng Karim Benzema thành cặp song sát đáng sợ bậc nhất châu Âu. Chính anh là người đã ghi bàn thắng duy nhất mang về chức vô địch Champions League mùa vừa rồi cho Real.

Real càng phải quyết liệt hơn trong chuyện hợp đồng của Vinicius khi có tin PSG đang tìm mọi cách để ngăn anh ký hợp đồng mới với đội chủ sân Bernabeu. Marca đưa tin PSG đã đề nghị Vinicius mức lương lên tới 40 triệu euro/mùa chỉ để anh không cam kết với Real. Đây là một đề nghị ngoài sức tưởng tượng ngay với cả Vinicius, người nhận chỉ 3 triệu euro/mùa trong hợp đồng hiện tại.

Nhưng như chủ tịch Florentino Perez tiết lộ, Vinicius chỉ muốn gắn bó với Real, do đó dễ dàng nói không với PSG để ở lại với Real. Trong hợp đồng mới, lương của anh sẽ là 10 triệu euro/mùa, nghĩa là anh đã nhảy từ nhóm “thu nhập thấp” lên nhóm “thu nhập cao” ở Bernabeu. Phí giải phóng hợp đồng của Vinicius cũng tăng từ 350 triệu euro lên 1 tỷ.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here