VTV6 trực tiếp bóng đá Iraq vs Kuwait U23 Châu Á 2022

0
0

Link xem trực tiếp Iraq U23 vs Kuwait U23

Trực tiếp U23 Iraq vs U23 Kuwait

Đội hình xuất phát U23 Iraq vs U23 Kuwait

U23 Iraq: Alsawad, Ogaili, Jumaah, Sayyid, Mohammed, Salih, Ghuraibawi, Rafiq, Matrook, Goria, Hussein

U23 Kuwait: Kameel, Naji, Sabah, Al-Fadhli, Al-Qallaf, Dashti, Al-Jazzaf, Zayed, Falah, Al-Rasheed, Al-Fnaini

Thông tin trước trận đấu

Tổng quan U23 Iraq vs U23 Kuwait

Dù chỉ có 2 điểm sau 2 lượt đầu tiên và đứng thứ 3 bảng B, kém hai đội phía trên khoảng cách 2 điểm nhưng đánh giá khách quan là cửa vào tứ kết (dành cho 2 đội dẫn đầu bảng) của U23 Iraq là tương đối rộng mở bởi lượt cuối họ chỉ phải chạm trán đối thủ Kuwait đã chính thức bị loại do chưa có được điểm số nào.

U23 Iraq vs U23 Kuwait
Trực tiếp trận đấu U23 Iraq vs U23 Kuwait trận đấu bảng B VCK U23 châu Á 2022 lúc 20h00 ngày hôm nay 7/6

Mục tiêu duy nhất mà thầy trò HLV Miroslav Soukup hướng đến ở lượt cuối là chiến thắng U23 Kuwait bằng mọi giá và cách biệt phải tối thiểu 2 bàn. Khi đó, U23 Iraq chỉ có thể bị loại (không lọt vào Top 2 chung cuộc) trong trường hợp trận còn lại, U23 Australia “bắt tay” U23 Jordan để tạo ra một trận đấu có tỷ số hòa từ 2-2 trở lên (vào lúc này, Iraq sẽ tiếp tục ngậm ngùi đứng sau Australia cùng Jordan do ghi ít bàn hơn trong các trận đối đầu trực tiếp với nhau).

Tất nhiên trong bóng đá, mọi chuyện đều có thể xảy ra nhưng cũng chẳng nên bận tâm vào những thứ mà mình không kiểm soát được. Mới cả khả năng xảy ra kịch bản trên là vô cùng thấp vì U23 Australia hay U23 Jordan cũng quá hiểu rằng một thất bại ở trận đối đầu trực tiếp gần như sẽ khiến họ phải về nước ngay sau vòng bảng.

Do đó U23 Iraq chỉ nên tập trung tối đa vào việc thắng U23 Kuwait với tỷ số đẹp nhất có thể và nhiều khả năng họ sẽ làm được dù không quá nổi trội về tấn công. Thêm nữa, tinh thần của U23 Kuwait cũng đã xuống đáng kể nên cơ hội chiến thắng của Iraq càng tăng hơn.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here