Xavi nên tin vào tam tấu Adama Traore-Aubameyang-Torres

0
0

Xavi nên tin vào tam tấu Adama Traore-Aubameyang-Torres

Như đã biết, dù được đánh giá cao hơn Galatasaray rất nhiều và có lợi thế được chơi trên sân nhà, song Barca vẫn không thể một lần chọc thủng lưới đội bóng đến từ Thổ Nhĩ Kỳ. Điều đáng nói hơn là, ở trận đấu này, HLV Xavi đã sử dụng đến 6 tiền đạo với sự xuất hiện của những Depay, Torres và Adama ở đội hình xuất phá theo sơ đồ 4-3-3, rồi sau đó lần lượt tung Dembele, Aubameyang và Luuk de Jong vào sân, nhưng Barca vẫn không thể có được bàn thắng.

Lưu ý, đây cũng không phải là trận đấu đầu tiên mà HLV Xavi sử dụng nhiều tiền đạo đến vậy. Trong các cuộc đọ sức với Real Madrid, Atletico, Bilbao và Elche, nhà cầm quân này cũng đã làm điều tương tự. Đương nhiên có lý do để dùng nhiều tiền đạo trong một trận đấu, nhưng Xavi cùng cần phải nhớ: Barca cần sự ổn định, đặc biệt là trên hàng công!

Vì thế, HLV Xavi có lẽ cũng nên xem lại chuyện bộ ba Aubameyang-Ferran-Adama Traore đã nhanh chóng tìm được tiếng nói chung tại Camp Nou, nhưng chỉ được sát cánh 3 lần trong 11 trận. Giả sử họ được thi đấu với nhau nhiều hơn, khả năng bộ ba tân binh được chiêu mộ ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa qua sẽ đóng góp được nhiều hơn cho Barca. Và đội chủ sân Camp Nou cũng cần phải tính đến tương lai nữa chứ.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here