Xavi thừa nhận đến Munich để nói chuyện với Haaland

0
0

Xavi thừa nhận đến Munich để nói chuyện với Haaland

Nhiều nguồn tin tại Tây Ban Nha tiết lộ thuyền trưởng của Barcelona đã bay đến Đức cùng với cố vấn thể thao Jordi Cruyff để nói chuyện với Haaland, người có điều khoản giải phóng hợp đồng 63 triệu bảng có hiệu lực vào mùa hè.

Haaland là một trong những mục tiêu chuyển nhượng lớn nhất mùa hè này sau khi khẳng định mình là một trong những tài năng trẻ xuất sắc nhất của bóng đá thế giới. Chủ tịch Barcelona, ​​Joan Laporta hoàn toàn nhận thức được rằng việc ký hợp đồng với ngôi sao người Na Uy sẽ thúc đẩy các hợp đồng tài trợ, cũng như giúp đội bóng có cơ hội cạnh tranh với các đội bóng ưu tú của châu Âu.

Mùa giải thứ hai của Haaland tại Dortmund đang bị chấn thương hành hạ, bao gồm các vấn đề về cơ bắp và cơ gập hông nhưng khi ở trạng thái tốt nhất và ra sân thi đấu, cầu thủ người Na Uy đã cho thấy lý do tại sao anh được săn đón như vậy.

Trong 14 lần ra sân ở Bundesliga mùa này, Haaland đã ghi được 16 bàn thắng, đồng thời anh cũng ghi 3 bàn ở vòng bảng Champions League.

Haaland là mục tiêu hàng đầu của Barca mùa hè 2022

Bất chấp việc kỳ chuyển nhượng sẽ chưa mở trong vài tháng nữa, Barcelona đã có động thái sớm nhằm giành được mục tiêu chính của mình.

Xavi khi được hỏi về chuyến đi đến Munich trong cuộc họp báo trước trận đấu của Barcelona với Elche đã nhấn mạnh: “Tôi không thể tiết lộ thông tin chi tiết, nhưng tôi chỉ có thể nói rằng chúng tôi đang làm việc vì tương lai của câu lạc bộ”.

“Tôi không thể nói thêm nữa, khi tôi có thể, chúng tôi sẽ là người đầu tiên nói điều đó. Ví dụ, ngày hôm qua, chúng tôi đã thông báo về sự xuất hiện của Pablo Torre (một tân binh của Barcelona).

Nhưng trong tình huống này (liên quan đến Haaland), tôi không có gì để nói và không có gì để thông báo, chỉ biết rằng chúng tôi đang làm việc vì lợi ích của câu lạc bộ, cho tương lai và hiện tại. Tôi chưa thấy một cầu thủ nào không muốn ký hợp đồng với Barca. Mọi người đều hào hứng đến với Barca”, chiến lược gia người Tây Ban Nha nói thêm.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here